Bi hài tình huống xe máy "không người lái" lao vào trạm xăng

(Dân trí) - Hình ảnh chiếc xe máy không có người điều khiển vẫn bon bon chạy thẳng vào một cây xăng khiến những người chứng kiến đi từ ngỡ ngàng đến hoảng hốt, và sau đó là không thể nhịn cười…

Sự việc xảy ra tại một cây xăng ở Hải Phòng và được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một chiếc xe máy không hề có người điều khiển bất ngờ lao vào trạm xăng với tốc độ khá nhanh.

Điều đáng nói là dù không có người điều khiển, chiếc xe máy vẫn giữ được thăng bằng và tốc độ ổn định, thậm chí còn lách được qua khoảng hẹp như để "tránh" xảy ra va chạm.

Bi hài tình huống xe máy "không người lái" lao vào trạm xăng

Quan sát kỹ đoạn video có thể thấy dường như đã có tình huống va chạm xảy ra trước đó, khiến người điều khiển bị ngã khỏi xe và chiếc xe tự chạy băng qua đường, lao vào trạm xăng.

Đoạn clip về tình huống hy hữu này đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng đợi chủ đổ xăng thì lâu quá, nên chiếc xe đã tự vào trạm xăng trước.

T.Thủy
Nguồn video: Văn hóa giao thông

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/bi-hai-tinh-huong-xe-may-khong-nguoi-lai-lao-vao-tram-xang-20201009151457089.htm