Không gian sống xanh đẳng cấp của biệt thự đảo Ecopark
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 1

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island được xây dựng dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai, nơi tất cả những căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 2
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 3

Với diện tích rộng hơn 60 ha, diện tích dành cho cây xanh - mặt nước lên tới 62%, Ecopark Grand – The Island sở hữu không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mật độ xây dựng thấp nhất trong tất cả các sản phẩm của Ecopark.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 4

Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 5
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 6
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 7

Được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới: Swan & Maclaren (Singapore), Humphrey & Partners (USA), WATG (USA/Singapore), Darkhorse (Australia) và DWP (Australia) với những công trình chạm mức kỳ quan như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, JW Marriott Resort & Spa ở California, các căn biệt thự Ecopark Grand đạt đến điểm hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 8

Được thiết kế với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh ngọc bích. Các tuyệt phẩm Ecopark Grand – The Island đều sở hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 9
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 10
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 11

Mỗi căn biệt thự tại đây đều là “độc bản” bởi các kiến trúc sư danh tiếng sẽ hoàn thiện bản vẽ chi tiết của từng căn theo từng đơn “đặt hàng” đặc biệt từ mỗi một chủ nhân.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 12
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 13

Là khu biệt thự khép kín, biệt lập với 2 cổng vào chính được trang bị bốt an ninh với công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cùng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà, các chủ nhân Ecopark Grand – The Island có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư tuyệt đối khi sống ở đây.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 14

Đặc biệt, nếu là cư dân biệt thự đảo, gia chủ sẽ được hưởng đặc quyền đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach và du thuyền sang trọng. Mỗi căn biệt thự sẽ có riêng một nhân viên concierge tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của chủ nhân và gia đình.

Ngoài ra, Ecopark Grand - The Island sở hữu clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 được xây dựng vươn ra mặt hồ với đầy đủ các tiện ích thượng lưu phuc vụ cư dân, từ bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna hiện đại bậc nhất; đến phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 15
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 16
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 17

Thiết kế đẳng cấp, không gian sống tràn ngập cây xanh, cuộc sống tại biệt thự đảo giống như kì nghỉ dưỡng bất tận bên gia đình.

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 18
Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 19

Ecopark Grand - The Island được đánh giá là biệt thự đảo cao cấp nhất nằm trong khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam

Tận mắt cuộc sống triệu đô của giới thượng lưu tại siêu biệt thự đảo Ecopark - 20

Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt và chuẩn bị chào đón những công dân đầu tiên ngay trong tháng 12 này. Khách hàng đặt cọc thành công tại đây sẽ được hưởng chính sách bán hàng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, chủ đầu tư đưa ra chính sách hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc 36 tháng cho khoản vay 65% giá trị biệt thự cho 30 căn đầu tiên đặt cọc thành công. Với những căn còn lại sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc 30 tháng cho khoản vay 65% giá trị biệt thự.

Hiệp Nguyễn