Thứ sáu, 04/04/2014 - 15:09

Facebook Messenger thêm chức năng gọi thoại và chat nhóm trên Android

Dân trí

Mới đây Facebook đã cho ra mắt bản cập nhật 4.0 trên Android đối với ứng dụng Messenger vốn rất quen thuộc với người dùng smartphone.

 

Cuối tuần trước, phiên bản mới nhất Facebook Messenger 4.0 được cho ra mắt trên


Cuối tuần trước, phiên bản mới nhất Facebook Messenger 4.0 được cho ra mắt trên iPhone  và iPad , thế nhưng tính năng mới mà nó mang lại chỉ là cho phép người dùng tạo một nhóm tán gẫu từ danh sách địa chỉ liên lạc mà thôi. Mãi tới hôm nay - ngày 4/4, Facebook mới chính thức công bố và cho tải về phiên bản trên Android  của họ. Được biết bản cập nhật này sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với phiên bản trên iOS.
Cuối tuần trước, phiên bản mới nhất Facebook Messenger 4.0 được cho ra mắt trên
 
Tất nhiên phiên bản Facebook Messenger 4.0 trên Android cũng sẽ bao gồm tùy chọn tạo ra một nhóm các địa chỉ liên lạc của người dùng. Bên cạnh đó nó cũng cho phép chuyển tiếp một tin nhắn của một đối tượng sang người dùng khác. Tận dụng lợi thế của hệ điều hành Android, với bản cập nhật mới này, người dùng cũng có thể tạo một đường dẫn tới các cuộc trò chuyện riêng biệt trên màn hình chính.

Cuối tuần trước, phiên bản mới nhất Facebook Messenger 4.0 được cho ra mắt trên

Bên cạnh đó, một phần bổ sung không thể không nhắc tới của phiên bản Messenger trên Android đó là tính năng gọi thoại bằng giọng nói. Giờ đây người dùng smartphone  có thể vừa dùng Facebook, và thực hiện các cuộc gọi trên đó mà không cần chạy song song một ứng dụng khác như Viber hay Zalo. Tất nhiên do đây là cuộc gọi sử dụng phương thức qua Wi-fi  hoặc sóng  nên nó có thể coi như miễn phí nếu không tính các phí truyển tải dữ liệu.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Facebook Messenger hoàn toàn miễn phí tại đây.

Nguyễn Nguyễn
Theo PhoneArena