Chủ nhật, 17/06/2012 - 00:30

Nhật ký Galaxy Note ngày cuối tuần

Hoàng Lan Phương (Trợ lý giám đốc Công ty Tài hoa Việt) đã có một ngày cuối tuần thú vị cùng với chiếc điện thoại Galaxy Note và những người bạn của mình.

Vừa đóng laptop, tôi vươn người, thở phào “Cuối cùng cũng xong công việc. TGIF! (Cảm ơn trời hôm nay thứ 6)”.  Vừa lúc đó chiếc màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note đang nhấp nháy đèn báo hiệu việc cần làm “Tiệc mừng An lên chức”, tôi nhanh dọn dẹp đồ đạc rời khỏi văn phòng, đến lúc tiệc tùng rồi đây.


Tôi và Galaxy Note

Vừa bước ra thang máy thì phòng thiết kế lại gọi trở vào văn phòng để duyệt gấp mẫu quảng cáo. Đành phải tranh thủ mở Galaxy Note ra xử lý thật nhanh công việc vậy. Sau khi mở mail, mình rút ngay SPen để khoanh tròn và viết ghi chú những chi tiết cần phải chỉnh sửa ngay trên file rồi gửi lại luôn. Thầm nghĩ chắc tay thiết kế rất khâm phục tốc độ xử lý nhanh như chớp của mình (và cả của Note). Yên tâm tận hưởng buổi tối cuối tuần thôi.

Tôi và Galaxy Note

Đến bãi xe rồi mà chưa được yên vì cô bạn gọi hỏi đường đến Bar. Kinh nghiệm cho thấy, cách hướng dẫn cực nhanh và dễ hiểu cho truờng hợp “mù đường” như thế này là lên mạng tìm bản đồ rồi dùng S Pen đánh dấu thẳng địa điểm cần tìm. Mình thật là hi-tech :)

Tôi và Galaxy Note

Mình được giao nhiệm vụ cao cả là đại diện cả nhóm mua hoa mừng An lên chức. Đứng miệt mài chụp hàng loạt các lẵng hoa trong tiệm rồi gởi qua Chat on cho các bạn nhưng đều bị chê hết. Bí quá, sực nhớ đến bó hoa mặt trời trong bức hình Sao cầm trên mạng, dùng SPen cắt riêng bó hoa từ hình rồi kéo thả qua Chat on. Cuối cùng ai cũng thích hết, mừng ghê.

http://htpic.com/images/anh5.gif

Bạn bè lâu rồi mới gặp, mọi nguời ai cũng lấy điện thoại tranh thủ chụp hình nhau làm kỉ niệm. Ai cũng mê Galaxy Note của mình, chụp hình rất đẹp, màn hình lớn lại long lanh (5.3 inch) nên ai cũng sướng mắt khi xem lại ảnh.

 
Nhật ký Galaxy Note ngày cuối tuần

Mình còn dùng bút S Pen “biên tập” lại hình thêm chút xíu. Chủ nhân của buổi tiệc đã được vẽ thêm một vương miện kiểu Drama Queen, còn cả nhóm bạn... người bỗng dưng có râu, người chột mắt kiểu tướng cướp, người lại đội mũ tai thỏ đứng lố nhố quanh Nữ Hoàng. Cả nhóm cười ngất khi xem tác phẩm “nghệ thuật” này của mình. 

http://htpic.com/images/anh5.gif

Tối cuối tuần ham đi chơi với bạn, bỏ người yêu ở nhà một mình, phải dùng “chiêu” để đền cho chàng mới được. Nhờ Galaxy Note trợ giúp, mình thiết kế ra đoạn clip rất ngọt ngào chỉ với 2 bước. Bước 1, quay lại một đoạn mình hát bài Chúc Ngủ Ngon. Bước 2, vào Video Maker vẽ trăng sao bay chung quanh, rồi thì ghi chú “I Love You”. Sau khi gửi đoạn video đi rồi mình lại hý hoáy dùng S Pen vẽ ly cafe và viết dòng “sáng mai café anh nhé!”. Như dự đoán, chàng đáp lại ngay: “Nửa đêm rồi đó, nịnh anh vậy có mục đích gì không đó? Anh nhận lời cafe lần này thôi đấy nhé :) ”. Yêu quá.

Ngủ ngon được rồi. Đúng là một buổi tối cuối tuần thật thích!