Chủ nhật, 17/11/2013 - 15:40

Chấn thương nặng, Khedira có nguy cơ lỡ World Cup

Dân trí

Với pha va chạm với Pirlo trong trận đấu giao hữu vừa qua, Khedira đã dính chấn thương nặng ở đầu gối và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Điều đó đồng nghĩa rằng, giấc mơ dự World Cup của cầu thủ này đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong trận đấu giao hữu giữa Đức và Italia vừa qua, tiền vệ Sami Khedira đã phải nhập viện ngay sau pha va chạm với Pirlo ở phút 67. Theo tiết lộ của bác sĩ ĐT Đức, Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt, cầu thủ đang khoác áo Real Madrid đã bị rách dây chằng đầu gối và buộc phải phẫu thuật.

Chấn thương của Khedira là tin buồn với ĐT Đức và Real Madrid

Chấn thương của Khedira là tin buồn với ĐT Đức và Real Madrid


Trên trang chủ của LĐBĐ Đức, giáo sư này cho biết: “Sami Khedira buộc phải trải qua phẫu thuật. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy có thể bình phục trước thời gian World Cup 2014 bắt đầu khởi tranh”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Khedira sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian bao lâu bởi nó khá nhiều vào ca phẫu thuật sắp tới cũng như quá trình hồi phục sau này của tiền vệ Real Madrid. Tuy nhiên, theo những chuyên gia, Khedira có khả năng nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Đây thực sự là tổn thất vô cùng lớn của Real Madrid bởi Sami Khedira là nhân tố quan trọng ở CLB bởi sự an ý với Xabi Alonso. Hiện tại, “Kền kền trắng” vẫn còn những sự thay thế như Casemiro, Modrić, Illarramendi…

Trong ngày hôm qua, HLV J.Low đã gửi lời chúc cho Sami Khedira. Trước báo giới, HLV này cho biết: “Đây thực sự là cú sốc với Khedira nói riêng và ĐT Đức nói chung. Đối với chúng tôi, anh ấy là chiến binh và luôn giữ được sự lạc quan. Điều đó có thể giúp Khedira vượt qua cú sốc này. Tôi cũng lạc quan về khả năng cậu ấy sẽ trở lại trước World Cup khởi tranh”.

H.Long