Thứ bảy, 16/01/2021 - 15:20

Đỗ Hùng Dũng báo tin dữ với HLV Park Hang Seo

Dân trí

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương trong trận Hà Nội thua Nam Định trên sân Thiên Trường, vòng 1 V-League 2021.

Một trong những nguyên nhân khiến Hà Nội thua đau Nam Định trong trận ra quân LS V-League 2021 đó là việc tiền vệ Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương, phải ra sân sớm.

Đỗ Hùng Dũng báo tin dữ với HLV Park Hang Seo - 1

Hùng Dũng chấn thương ở trận CLB Hà Nội thua Nam Định 0-3

Phút 18, Hùng Dũng cắt được đường chuyền của đối phương và định thực hiện pha phản công cho Hà Nội FC thì bị Đinh Văn Trường phạm lỗi nguy hiểm. Dũng "chíp" tỏ ra rất đau đớn và cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế.Sau đó, số 88 của Hà Nội FC tiếp tục vào sân thi đấu.

Song, anh chỉ có thể cố gắng tới phút 27 trước khi bị HLV Chu Đình Nghiêm rút ra khỏi sân nhường chỗ cho Ngân Văn Đại.Rời sân với chiếc chân đau và bước đi tập tễnh, Hùng Dũng đã được các bác sĩ CLB Hà Nội chăm sóc.

Theo chẩn đoán ban đầu, Hùng Dũng bị lật cổ chân."Trong ngày hôm nay chúng tôi đưa Hùng Dũng đi bệnh viện để kiểm tra mức độ nặng nhẹ, sau đó sẽ có thông báo chính thức", đại diện CLB Hà Nội cho biết. Với chấn thương lật cổ chân, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có thể phải nghỉ khoảng 1 tháng.

Đỗ Hùng Dũng báo tin dữ với HLV Park Hang Seo - 2

Chấn thương của Hùng Dũng khiến HLV Park Hang Seo lo lắng

Việc thiếu vắng Hùng Dũng chắc chắn mang tới tổn thất không nhỏ với Hà Nội FC khi anh là nhân tố không thể thay thế trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, thông tin Đỗ Hùng Dũng chấn thương cũng khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng.

Nếu không có gì thay đổi, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 30/3 tới, và bất cứ chấn thương nào của các trụ cột cũng khiến thầy Park phải đau đầu.


Hiện tại, trung vệ Đình Trọng đã trở lại nhưng chưa đạt 100% phong độ, trong khi Duy Mạnh vẫn cần thêm thời gian, còn Văn Hậu phải nghỉ hết gần giai đoạn lượt đi V-League.

T.Đ