Chủ nhật, 10/01/2021 - 12:56

Đội vô địch SV-League 2020 nhận thêm niềm vui

Dân trí

Sau ngôi vô địch giải bóng đá Sinh viên SV-League 2020, đội Đại học Cần Thơ được nhà bảo trợ của đội bóng thưởng thêm tiền, cho thành tích xuất sắc tại giải đấu vừa qua.

Tại mùa giải SV-League 2020, Đại học (ĐH) Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua 7 trường ĐH của TPHCM để lên ngôi vô địch một cách thuyết phục. 

Thầy trò HLV Châu Đức Thành trở thành niềm tự hào của bóng đá sinh viên miền Tây Nam bộ, với sự nỗ lực và tiến bộ từng ngày, cùng tinh thần thi đấu tích cực và bền bỉ.

Đội vô địch SV-League 2020 nhận thêm niềm vui - 1
Vô địch SV-League 2020, đội ĐH Cần Thơ được nhà bảo trợ thưởng thêm tiền

SV-League 2020, sân chơi sinh viên lần đầu tiên nhận được sự bảo trợ từ 8 ông chủ của các doanh nghiệp lớn, qua hơn 2 tháng tranh tài đã kết thúc thành công rực rỡ và gây ấn tượng mạnh cho sinh viên cả nước nói rein,g cũng như người hâm mộ bóng đá trong nước nói chung.

Giải đấu được đánh giá là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của bóng đá học đường, hướng đến bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam trong tương lai. Chính vì vậy, ngôi vô địch của đội ĐH Cần Thơ được đánh giá là đầy ý nghĩa đối với đội bóng này.

Tối 9/1, Nhà bảo trợ NutiMilk (thuộc công ty Nutifood) đã trao số tiền thưởng 300 triệu đồng cho trường ĐH Cần Thơ, nhân dịp đội bóng của trường xuất sắc đạt danh hiệu vô địch SV-League mùa đầu tiên vào cuối tháng 12/2020 vừa qua. 

Trong đó, 100 triệu đồng tiền thưởng cho đội bóng và 200 triệu đồng tặng cho quỹ học bổng của ĐH Cần Thơ. Chia sẻ về quyết định trao thưởng này, Ông Lê Nguyên Hòa (PCT HĐQT của doanh nghiệp bảo trợ) cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi đội bóng ĐH Cần Thơ vô địch thuyết phục và nhận được sự đồng tình của của giới chuyên môn cũng như của những người quan tâm đến giải đấu".

"Phần thưởng này với mong muốn chung vui với đội bóng cũng như góp phần vào quỹ học bổng của trường để tìm ra những tài năng mới trong tương lai" - ông Hòa nói thêm.

T.V

Từ khóa: