Thứ bảy, 24/10/2020 - 21:00

Pha ghi điểm siêu dị của cựu tay vợt số 1, đối thủ chỉ biết... đứng nhìn

Dân trí

Cựu tay vợt nữ số 1, Victoria Azarenka đã hạ gục đối thủ Barbora Krejcikova để lọt vào tứ kết giải J&T Banka Ostrava. Ở trận đấu này, cô đã có pha ghi điểm siêu dị, khiến đối thủ chỉ biết đứng nhìn.

Pha ghi điểm siêu dị của cựu tay vợt số 1 thế giới, đối thủ chỉ biết... đứn

Tình huống diễn ra ở game thứ 7 của set 3, khi Victoria Azarenka đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 5-1. Trong tình huống đánh trả, cựu tay vợt nữ số 1 thế giới đã thực hiện cú cắt bóng, bỏ nhỏ.

Điều đáng nói, trái bóng đã xoáy trên mép của lưới và di chuyển một lúc, rồi bỗng lăn xuống phần sân đối thủ. Pha ghi điểm quái dị của Victoria Azarenka khiến cho Barbora Krejcikova chỉ biết đứng nhìn.

Pha ghi điểm siêu dị của cựu tay vợt số 1, đối thủ chỉ biết... đứng nhìn - 1

Chứng kiến pha bóng ấy, tay vợt nữ người Belarus cũng không tin vào mắt mình. Cô quỳ gối xuống sân và sau đó nở nụ cười.

Chứng kiến pha ghi điểm siêu dị của Victoria Azarenka, trang Twitter của WTA đã bình luận: “Hình như có cái gì đó sai sai ở đây”. Trong khi đó, trang Tennis Gift cũng tỏ ra ngạc nhiên: “Pha ghi điểm bóng leo lưới dị nhất mà tôi từng chứng kiến”.

Ở trận đấu này, Victoria Azarenka đã hạ gục đối thủ Barbora Krejcikova với tỷ số 2-1 (2-6, 6-2, 6-1) để giành quyền vào tứ kết giải J&T Banka Ostrava Open 2020.

H.Long