Thứ sáu, 08/01/2021 - 01:23

Thủ thành Thibaut Courtois bị chân dài gợi cảm từ chối phũ phàng

Dân trí

Đối diện với những tin đồn tình cảm cùng chàng thủ môn Courtois, cô người mẫu Mayka Rivera đã kiên quyết phủ nhận chuyện "tình chàng ý thiếp".

Thủ thành Thibaut Courtois bị chân dài gợi cảm từ chối phũ phàng - 1
Cô người mẫu Mayka Rivera phủ nhận chuyện hẹn hò Courtois

Mới đây, chân dài Mayka Rivera đã mạnh dạn "đập tan" mọi tin đồn tình cảm giữa mình và Thibaut Courtois. Nàng mẫu tóc vàng chia sẻ rằng: "Tất cả những tin đồn về mối quan hệ mập mờ hay chuyện tiếp xúc với Thibaut Courtois đều hoàn toàn sai sự thật".

"Ngày mai tôi sẽ đưa ra một lời giải thích trên kênh mtmad của tôi và đó sẽ là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng tôi nói về chủ đề này. Chấm hết", Mayka Rivera tuyên bố một cách dứt khoát.

Thủ thành Thibaut Courtois bị chân dài gợi cảm từ chối phũ phàng - 2
Bạn gái tin đồn của Courtois vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng

Trước đó, có nhiều thông tin tiết lộ Mayka Rivera và thủ thành của Real Madrid, Thibaut Courtois đang bí mật hẹn hò. Tin tức này khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú vì Mayka Rivera cũng là một cái tên rất nổi tiếng trên truyền hình Tây Ban Nha.

Khi tham gia vào show truyền hình thực tế Temptation Island, Mayka Rivera không chỉ khiến các khán giả "bỏng mắt" với những màn khoe thân bốc lửa mà còn gây chú ý với loạt tương tác tình cảm gần gũi với các khách mời khác.

Thủ thành Thibaut Courtois bị chân dài gợi cảm từ chối phũ phàng - 3
Vẻ đẹp nóng bỏng của Mayka Rivera khiến cho nhiều người mê mẩn

Tuy nhiên, Mayka Rivera dường như lại rất lạnh lùng khi phủ nhận chuyện tình cảm với Thibaut Courtois. Kể từ khi rời Chelsea cập bến Real Madrid, thủ thành người Bỉ cũng đã liên tiếp vướng vào các tin đồn hẹn hò, yêu đương.

Hồi năm 2019, nhiều trang tin tiết lộ Courtois đã có một thời gian qua lại với MC truyền hình Alba Carrillo. Ngoài ra, thủ thành Real Madrid còn bị đồn yêu đương bí mật với một cô hàng xóm đã có gia đình và thậm chí còn có cả con rơi.

Thủ thành Thibaut Courtois bị chân dài gợi cảm từ chối phũ phàng - 4
Courtois là một cái tên quen mặt với các tin đồn tình ái

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: