Thứ sáu, 18/12/2020 - 10:20

Bé 9 tuổi gây sốc vì bức thư gửi ông già Noel xin quà "giá trị khủng"

Dân trí

Cô bé cũng không quên thành thật khai báo với ông già Noel rằng trong năm vừa rồi mình đã cố gắng ngoan nhưng… thất bại thảm hại.

Bức thư gửi ông già Noel của một cô bé đã lan truyền chóng mặt vì danh sách những món quà xa xỉ mà cô liệt kê để "xin", bao gồm AirPods, một con gấu trúc sống và một chuyến đi đến Pháp.

Mặc dù cô bé cũng thừa nhận rằng trong năm vừa rồi mình chỉ đáng nhận mấy cục than thôi vì "đã cố gắng ngoan nhưng thất bại thảm hại".

Cô bé chín tuổi đến từ Essex (Anh) liệt kê 12 món quà đáng kinh ngạc mà bản thân mong đợi sẽ được nhận vào ngày Giáng sinh, chẳng hạn như một con rắn, máy chơi game Nintendo Switch, máy PlayStation 4-5 hay một máy tính xách tay.

Cô bé thậm chí còn thừa nhận rằng không tin mình sẽ lọt vào danh sách các em bé ngoan năm nay, nhưng vẫn hy vọng rằng ông già Noel sẽ "thành công trong việc hoàn thành các món đồ mà cô bé yêu cầu".

Anh trai của cô bé không thể nhịn cười khi tìm thấy bức thư em gái mình gửi cho Santa Claus, trước khi chia sẻ nó lên Twitter với chú thích: "Này mọi người, hãy xem bức thư mà em gái 9 tuổi của tôi viết cho ông già Noel".

Bức thư có nội dung:

"Ông già Noel yêu quý, cháu hy vọng ông đã có một năm tuyệt vời và luôn khỏe mạnh. Năm nay của cháu thì hoàn toàn ngược lại. Cháu đã cố gắng rất nhiều để được tốt nhưng thất bại thảm hại. Thành thật mà nói, cháu chỉ đáng nhận than thôi, nhưng ông ơi làm ơn, cháu rất muốn có một món quà.

Thực ra là hơn một món quà. Đây là danh sách, ông hãy đánh dấu vào ô trống nếu đã hoàn thành nhé!".

Bé 9 tuổi gây sốc vì bức thư gửi ông già Noel xin quà giá trị khủng - 1

Thư gửi ông già Noel của bé 9 tuổi lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Tỏ ra là một người yêu thích công nghệ mới, cô bé đưa danh sách bao gồm AirPods, máy chơi game, Playstation 4 - 5, máy chơi game Nintendo Switch, bộ DJ, iPhone 12, máy tính xách tay và máy tính mới.

Chưa hết những tiện ích đắt tiền được đề cập, cô bé còn yêu cầu ông già Noel cho cả gia đình một chuyến du lịch đến Pháp, bộ sách hoàn chỉnh The Wizard of Oz, và thậm chí cả đồ rửa tay.

Có vẻ như cô gái nhỏ cũng yêu động vật, vì cô muốn một con rắn, gấu trúc và một con chim cánh cụt, chỉ định phải là "không chết".

Cô bé ký vào lá thư của mình bằng câu nói: "Cháu hy vọng ông hoàn thành thành công các yêu cầu của cháu".

Nhiều người dùng mạng xã hội cảm thấy danh sách trông đợi này của cô bé rất vui nhộn, một người viết: "Thấy thương cho các bậc cha mẹ. Ngoài ra, vốn từ vựng của cô bé rất tuyệt!".

Một người khác nói: "Chữ viết tay và từ vựng ấn tượng với tôi... Và năm vé đến Pháp. Ít nhất bạn cũng nên hoàn thành một nửa yêu cầu của cô bé. Cô bé đã đầu tư rất nhiều vào việc đưa ra danh sách này".

Một người dùng Twitter nói thêm: "Cũng may cô bé chỉ yêu cầu AirPods chứ không phải Max hay Pro".

Huyền Anh

Theo DM