Thứ tư, 05/08/2020 - 09:42

Những bí mật sâu kín của đàn ông

Dân trí

Đàn ông không bao giờ chịu thừa nhận sự yếu đuối, nỗi lo sợ của bản thân, nhưng hãy tin rằng, họ có tất cả những điều đó đấy!

Những bí mật sâu kín của đàn ông - 1

Anh ấy cũng thiếu tự tin về cơ thể mình

Bạn hãy tin rằng, dù có đẹp trai như David Backham, đàn ông vẫn không hề tự tin với cơ thể của họ đâu. Và dù bình thường họ dường như là những người rất ít quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân, thì điều đó cũng không có nghĩa là họ thiếu để ý đến những vấn đề như mỡ bụng, nếp nhăn hay tóc bạc đang bắt đầu xuất hiện.

Anh ấy không có ai để trò chuyện

Tình bạn giữa những người đàn ông không giống như tình bạn của phụ nữ. Một trong những khác biệt lớn nhất là đàn ông không xem bạn bè như nơi phát truyền thông tin về cuộc sống của họ.

Họ có thể thảo luận về các kế hoạch đi nghỉ, chươn trình TV hay công việc, nhưng lại không thoải mái khi tâm sự với nhau về cuộc sống, cái chết, nỗi lo lắng, sợ hãi hay những cảm xúc tương tự. Đó là nỗi khổ của họ - họ rất cô đơn.

Anh ấy không biết mình đang làm gì lúc “hành sự”

Đúng là như vậy đấy, việc đến đâu hay đến đó thôi, anh ấy sẽ tuỳ cơ ứng biến. Đàn ông có áp lực liên quan đến duy trì tình trạng “giương cao nòng súng”, không dễ dàng vì vẫn xảy ra cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Thêm nữa là đối với anh ấy, việc làm cho bạn “lên đỉnh” tất nhiên khó hơn so với việc anh ấy “lên đỉnh”.

Anh ấy cũng đau khi bị bạn đánh đấy

Nhớ lúc bạn đấm túi bụi vào lưng anh ấy hay cấu nhéo anh ấy vài lần không? Cũng đau đấy nhé, thậm chí còn để lại dấu vết cơ mà. Nhưng anh ấy không hề tỏ thái độ phản ứng gì, cứ như cơ thể anh ấy là sắt vậy, thực ra vì anh ấy nhường bạn thôi, đàn ông nghĩ không đáng so đo cùng phụ nữ.

Nhưng bạn cần nhớ, bạo hành là bạo hành, và nguyên tắc này của đàn ông không phải bất di bất dịch một khi họ thật sự nổi giận. Đừng đánh anh ấy nữa.

Anh ấy sợ…

… mất việc, đau ốm, nổi điên và chết trong cô đơn.

Đàn ông cũng có những nỗi lo sợ giống phụ nữ cả thôi (một vài trong số đó còn độc đáo theo cách riêng của anh ấy) nhưng lại không biết làm sao để giải quyết. Đàn ông không có bạn để chia sẻ về nỗi sợ hãi của bản thân, họ càng không muốn tỏ ra yếu đuối trước vợ, bạn gái hay ai đó đặc biệt với mình.

Nên cho dù người đàn ông của bạn bình thường thích nói lớn, hãy hiểu rằng anh ấy vẫn chỉ là con người. Có thể không bao giờ thừa nhận, nhưng anh ấy vẫn có điểm yếu đuối, nếu bạn thật sự hiểu người đàn ông của mình, sẽ nhìn thấy sự yếu đuối đó trong đôi mắt của anh ấy.

Huyền Anh

Theo YT