Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ

Dân trí

Chiều ngày 4/8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm trúng tuyển các ngành bậc ĐH hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét học bạ cho phương thức xét tuyển học bạ đợt đầu tiên.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ - 1
Thí sinh xét tuyển học bạ đợt 1 tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Theo Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành từ 18-23 điểm. Trong đó, ngành Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất với 23 điểm.

Nhiều ngành thuộc khối kinh tế và quản trị có điểm trúng tuyển từ 21-21,5 điểm như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế…

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, chưa bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Thí sinh trúng tuyển nếu có mức điểm bằng điểm trúng tuyển từng ngành và đã tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ - 2

Đồng thời nhà trường cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ nay đến ngày 25/8/2020 cho 28 ngành đào tạo đại học với khoảng 800 chỉ tiêu.  Điểm chuẩn đợt 2 lấy bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn đợt 1.

Trước đó, trường ĐH Kinh tế TPHCM cũng đã công bố điểm trúng tuyển cho hai phương thức xét tuyển đầu của trường.

Lê Phương