Thứ hai, 04/01/2021 - 21:21

"Bond Girl" Tanya Roberts qua đời ở tuổi 65

Dân trí

Theo chia sẻ từ phía người đại diện, trong năm 2020, nữ diễn viên kỳ cựu chỉ ra khỏi nhà có 3 lần để đưa thú cưng đi khám bệnh. Bà rất bảo vệ sức khỏe và qua đời không phải vì mắc Covid-19.

Bond Girl Tanya Roberts qua đời ở tuổi 65 - 1

Bà Tanya Roberts được biết đến nhiều nhất với vai "Bond Girl" Stacey Sutton trong "A View to a Kill"

Bà Tanya Roberts được biết đến nhiều nhất với vai "Bond Girl" Stacey Sutton trong "A View to a Kill" (Cảnh tượng chết chóc - 1985). Ngoài ra, bà còn tham gia diễn xuất trong những bộ phim truyền hình như "Charlie's Angels" hay "That '70s Show".  

Bà Tanya Roberts từng diễn xuất bên nam diễn viên Roger Moore trong "A View to a Kill". Người đại diện của bà đã xác nhận bằng bà Roberts vừa qua đời vào ngày chủ nhật vừa qua tại bệnh viện.

Bà đã nhập viện từ ngày 24/12 và phải sử dụng máy trợ thở. Bà bị ngã quỵ sau khi dắt những chú chó đi dạo. Sự việc xảy ra rất bất ngờ. Dù không tuyên bố nguyên nhân chính xác dẫn tới sự ra đi của bà Roberts, nhưng người phát ngôn khẳng định rằng bà không qua đời vì mắc Covid-19.

Trong năm 2020, bà Roberts đã rất cẩn trọng trước bệnh dịch Covid-19, bà chỉ đi ra khỏi nhà 3 lần, trong đó có 2 lần là để đưa những chú chó của bà đi khám.

Tên thật của bà Tanya Roberts là Victoria Leigh Blum, bà sinh ra ở Bronx, New York, Mỹ. Bà thôi học năm 15 tuổi và đi lang thang du ngoạn vòng quanh nước Mỹ. Sau đó, bà quay trở về New York để khởi nghiệp người mẫu, rồi dần lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

"Bond Girl" Tanya Roberts qua đời ở tuổi 65

Bích Ngọc
Theo USA Today