Thứ ba, 12/05/2015 - 06:00

Thảo Trang, Thủy Top khuấy động đêm nhạc

Dân trí

Tối ngày 14/5 tại TPHCM, Thủy Top, Thảo Trang, Hoàng Tôn cùng Suboi… đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt của một trang nghe nhạc nổi tiếng thế giới.

Thủy Top, Thảo Trang, Suboi là 3 nghệ sĩ gây chú ý nhất trong tối ngày 14/5, bởi sự gợi cảm, cuốn hút, nhưng không kém phần thân thiện trong cách nói chuyện, giao lưu của họ.

Thảo Trang theo phong cách sôi động và nội lực thường thấy, từ sau khi hoàn thành sản phẩm tại Mỹ, Thảo Trang đã trở lại và tham gia mạnh mẽ vào thị trường âm nhạc trong nước. Cô trình diễn 2 ca khúc là Bang bangThis love.

Thảo Trang với trang phục cá tính bên cạnh vẻ gợi cảm của Thủy Top
Thảo Trang với trang phục cá tính bên cạnh vẻ gợi cảm của Thủy Top

Đã khá lâu rồi Suboi mới trở về Việt Nam, cô là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi được các báo The Wall Street Journal và Guardian mệnh danh là nghệ sĩ tiên phong của nền âm nhạc hip hop Việt. Cô trình diễn các ca khúc như Trời cho, Run… theo phong cách hip hop và EDM.

Xuất hiện tại sự kiện, Thủy Top diện trang phục gợi cảm và cá tính. Suboi chia sẻ, cô luôn theo dõi từng vòng thi của Thủy Top tại Tuyệt đỉnh tranh tài và luôn nhắn tin bình chọn cho cô bạn thân. Thủy Top cũng khá vui khi được gặp gỡ các quay phim, DJ nổi tiếng từ Mỹ và hứa hẹn cô sẽ có nhiều dự án sắp tới hợp tác cùng họ.

Suboi và Thủy Top

Suboi và Thủy Top

Nhờ tính cách cởi mở, và giỏi ngoại ngữ nên cả Thủy Top, Thảo Trang và Suboi đều là những ca sĩ thế hệ trẻ được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Ngoài Thảo Trang, Thủy Top, Suboi đêm nhạc còn có sự tham gia trình diễn khác như Mlee với Pop up the music, FB Boiz với Để em rời xa, Party all night, Hoàng Tôn với See you again, Mọi sự là vì em, PB Nation với Tăng ga, Uptown Funk...

H.Minh

Ảnh: Hải Nguyễn