Thứ bảy, 16/01/2021 - 19:25

Đắk Lắk:

Bố mẹ đau đớn khi con trai 17 tháng tuổi té vào xô nước chết ngạt

Dân trí

Bé trai 17 tháng tuổi đi vào nhà tắm chơi, không may té ngã vào xô nước và tử vong do bị ngạt.

Chiều 16/1, bà Lê Thị Loan - Chủ tịch UBND phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc một cháu trai bị ngạt nước trong nhà trọ và tử vong hết sức thương tâm.

Bố mẹ đau đớn khi con trai 17 tháng tuổi té vào xô nước chết ngạt - 1

Bố mẹ khóc cạn nước mắt trước cái chết thương tâm của con trai 17 tháng tuổi

Theo bà Loan, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày khi cháu bé 17 tháng tuổi ở nhà được bố trông, còn mẹ đi làm. Sau đó, trong một phút sơ hở, cháu bé đã đi vào nhà tắm chơi nhưng không may bị té ngã vào xô nước khiến bị ngạt.

"Khi người bố phát hiện ra sự việc thì cháu bé đã tử vong. Đây là sự việc rất đau lòng khi cháu bé là người con duy nhất, còn bố mẹ khá hiếm muộn", bà Loan cho hay.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND phường Thành Nhất, hoàn cảnh của cháu bé rất khó khăn, bố mẹ phải thuê nhà trọ ở tạm và đi làm thuê.

"Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình sau khi mai táng cho cháu, sẽ làm hồ sơ để được hỗ trợ theo chế độ quy định. Đồng thời, phía chính quyền cũng cấp đất miễn phí tại nghĩa trang phường để gia đình chôn cất cháu", bà Loan thông tin.

Được biết, khi sự việc xảy ra bố mẹ cháu bé đã khóc ngất trước sự ra đi của người con trai nhỏ.

Thúy Diễm