Chủ nhật, 18/10/2020 - 15:58

Quảng Ngãi: Sẻ chia nỗi đau do thiên tai gây ra tại Thừa Thiên – Huế

Dân trí

Ngày 18/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã có thư thăm hỏi, sẻ chia những mất mát, đau thương do thiên tai gây ra với tỉnh Thừa Thiên-Huế, cũng như Quân khu 4.

Trong thư, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những gian khó, thiệt hại cũng như những mất mát, đau thương do thiên tai gây ra cho tỉnh Thừa Thiên-Huế, và cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4.

Những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại tỉnh Thừa Thiên-Huế là quá lớn. Đặc biệt, sự hy sinh của những cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ ứng cứu đồng bào gặp nạn thật sự đau xót. Tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chia buồn sâu sắc đến Quân khu 4, cũng như gia đình những cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh

Quảng Ngãi:  Sẻ chia nỗi đau do thiên tai gây ra tại Thừa Thiên – Huế - 1
Ngoài 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, còn có 22 cán bộ, chiến sĩ thuộc Quân khu IV bị sạt lở núi vùi lấp tại tỉnh Quảng Trị

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi đến Quân khu 4 cũng như gia đình cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ trong mưa lũ số tiền 200 triệu đồng. Tỉnh Quảng Ngãi cũng hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên-Huế 200 triệu đồng để khắc phục thiệt hại do thiên tai.

Quốc Triều