Thứ ba, 04/08/2020 - 16:21

Phú Yên:

Tìm thấy thi thể cụ bà 83 tuổi sau hơn nửa tháng mất tích trong rừng

Dân trí

Một người dân vào rừng lấy mật ong đã phát hiện thi thể cụ bà Lê Thị N. (83 tuổi, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa, Phú Yên) sau hơn nửa tháng cụ đi lạc, mất tích.

Ngày 4/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Văn Vĩ - Chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ Đông cho biết, 12h trưa hôm nay đã tìm thấy thi thể cụ Lê Thị N. sau hơn nửa tháng cụ đi lạc vào rừng và mất tích.

Tìm thấy thi thể cụ bà 83 tuổi sau hơn nửa tháng mất tích trong rừng - 1

Khu vực rừng Suối Phướn

“Một người dân đi vào khu vực rừng Giông Ông Địa (thuộc địa phận Suối Phướn) lấy mật ong, thì phát hiện thi thể cụ N. nên báo cho chính quyền và gia đình xử lý” - ông Vĩ cho hay.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, trưa ngày 19/7, một người dân đi làm ở rừng thấy cụ N. đi về hướng rừng Suối Phướn, nên đã gọi điện cho người thân của cụ, để đón cụ về.

Tuy nhiên, đúng hôm đó nhà có giỗ, nên việc đi đón cụ có phần chậm trễ, đến khi lên tìm thì không thấy bóng dáng của cụ.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Hòa Mỹ Đông và hàng trăm người dân của 2 thôn Lạc Chỉ, Xuân Mỹ ở xã để tìm kiếm cụ N. Sau nhiều nỗ lực vẫn không tìm thấy cụ, đến trưa hôm nay thì nhận được hung tin.

Trung Thi